Heineken tặng vé đi Australia mừng '1 tỷ bước - vượt kỳ tích'11

 • 2023-07-26
 • Người về nhất giải chạy "1 tỷ bước - vượt kỳ tích" được trao tấm vé đến Australia xem trận chung kết tranh cúp bóng đá nữ thế giới trị giá 100 triệu đồng.

  Nhân kỷ niệm 150 năm của Heineken, Heineken 0.0 tại Việt Nam tổ chức chiến dịch "1 tỷ bước – vượt kỳ tích", diễn ra từ ngày 1 đến 21/7. Hơn 10.000 runner đến từ khắp nơi đã hoàn thành hơn 1,3 tỷ bước chân. Trong đó, 15 VĐV tích lũy được nhiều km nhất bước vào vòng chung kết với các bài thi bao gồm chạy bộ, squat, burpees.

  Trải qua nhiều vòng đấu, cùng với kết quả tích lũy được 412 km chạy bộ trong 21 ngày, Đỗ Thị Ngọc (Hà Nội) trở thành người chiến thắng chiến dịch. Phần thưởng cho nhà vô địch là tấm vé đến Australia xem vòng chung kết tranh cúp bóng đá nữ thế giới với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

  Heineken tặng vé đi Australia mừng 1 tỷ bước - Vượt kỳ tích
   

  Đỗ Thị Ngọc thi đấu vòng chung kết. Ảnh: Heineken

  "Tôi cảm thấy tự hào về thành tích của bản thân. Tôi gần như phải luyện tập lại từ đầu khi tham gia chiến dịch này. Tôi đã vượt qua chính mình và làm được điều trước nay chưa từng nghĩ tới. Ranh giới nào cũng sẽ được phá vỡ nếu chúng ta tham gia với tinh thần 0 gì 0 thể", Ngọc nói.

  Các VĐV giải nhì và giải ba lần lượt nhận được các phần thưởng là đồng hồ thông minh, loa Marshall. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng bộ quà tặng bao gồm áo thun, sổ tay, túi tote, bình nước dành cho runner có thành tích xuất sắc cùng với 20.000 lon Heineken 0.0 tới tay những người tham gia chiến dịch.

  "1 tỷ bước - vượt kỳ tích" nhận được sự quan tâm của hơn 10.000 người, trong đó có sự tham gia của nhiều VĐV chuyên nghiệp như nữ cầu thủ Thùy Trang, VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc.

  Với nhiều người, chiến dịch này đã giúp họ bắt đầu một thói quen và dần thay đổi cả lối sống hằng ngày. "Tôi và gia đình đã hình thành được thói quen dậy sớm chạy bộ mỗi ngày. Việc hoàn thành quãng đường 60 km chỉ trong 3 ngày là điều vượt ngoài mong đợi", anh Ngô Phong (Hà Nội) nói. Ngoài ra, suốt thời gian tham gia chiến dịch, gia đình anh Phong cũng được truyền cảm hứng để có một lối sống lành mạnh thông qua chế độ dinh dưỡng, chọn thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

  Đồng hành cùng chiến dịch, đại diện từ nhãn hàng nhận định, Heineken 0.0 không chỉ dừng lại là một thức uống mang cảm giác sảng khoái, mà còn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục thử thách và trong mọi khoảnh khắc ăn mừng của VĐV. "Chúng tôi rất tự hào và bất ngờ về những kết quả mà chiến dịch mang lại. 1 tỷ bước trong 21 ngày không phải là thử thách đơn giản, nhưng bất kỳ ai cũng có thể trở thành người hùng với tinh thần thể thao 0 gì 0 thể", đại diện Heineken 0.0 nói.

  Heineken tặng vé đi Australia mừng 1 tỷ bước - Vượt kỳ tích - 3

  VĐV ăn mừng chiến thắng cùng Heineken 0.0. Ảnh: Heineken

  Chiến dịch "1 tỷ bước - vượt kỳ tích" được khơi nguồn cảm hứng từ những bước chạy của các nữ chiến binh trong làng thể thao Việt Nam. Ngoài mục đích lan tỏa tinh thần thể thao, khơi dậy lối sống lành mạnh, sự kiện còn nhằm tôn vinh, tiếp lửa cho các VĐV Việt Nam thi đấu trên trường quốc tế. Đồng thời khẳng định cam kết của Heineken 0.0 trong việc đồng hành cùng mọi người trên hành trình chinh phục lối sống lành mạnh.